• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

^^สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Chanapot, December 11, 2023, 04:33:02 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

      การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากว่าคนจำนวนไม่น้อยเห็นว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจึงควรกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความเป็นจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะคุณจึงควรบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้จึงควรบริหารเงินลงทุนแอบแฝงอื่น ได้แก่ การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน เป็นต้น จึงจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กรสชาติเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนปรุงอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ถูกใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุความสำเร็จและก็ยืนนานอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. ต้องรู้ว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาเค้าหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ แม่ครัวและบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถจัดเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เพราะนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการประกอบอาหารอย่างไรให้คงทนแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ต้องทราบเพราะอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานทนทาน มีการรับประกันรวมทั้งจึงควรคุ้มค่ากับการลงทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงควรต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยทราบมันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น ดังเช่นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกัน แม้คุณยังไม่เคยทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดแจงและเข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เนื่องจากว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอรับรองว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการหลังการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆก็ตามได้แก่ บุคลากรครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จะต้องทราบว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารในการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจะจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวแล้วก็ถูกใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็อยากจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นถ้าตรึงใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียและก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะแล้วก็ให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นต้องทราบอย่างยิ่งเนื่องจากควรจะมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นขาประจำสุดท้าย

     โดยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวด เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกจำพวกอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังแนวทางการขายดูแล support จัดการกับปัญหาและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็ต่างถิ่นมาแล้วเยอะมาก อยากสำเร็จได้จะต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Source: บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร