Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Thetaiso

Pages: [1] 2 3 ... 35
1
เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก หรือ เครื่องเป่าแกลลอนพลาสติก 
เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก หรือ เครื่องเป่าแกลลอนพลาสติก ถูกออกแบบมาให้สำหรับการผลิตแกลลอนพลาสติกโดยเฉพาะและยังมี 2 ฟังค์ชั่นให้เลือกไม่ว่าจะเป็นแบบ Single Station หรือแบบ Double Station ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าต้องการแบบไหน ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้ลูกค้าสามารถปรับน้ำหนักของตัวผลิตภัณฑ์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย เครื่องผลิตแกลลอนพลาสติก ขนาด 5L นั้นถูกออกแบบมาให้มีความง่ายต่อการใช้งานและมีความง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเต็มรูปแบบ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ครับ

ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th 

2
จับตาผลประชุม BOJ วันนี้ คาดปรับเพิ่มคาดการณ์เงินเฟ้อ-ประเมินแนวโน้มนโยบายการเงิน

นักลงทุนจับตาผลการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ในวันนี้ โดยคาดว่าที่ประชุมจะมีมติคงนโยบายการเงินแบบผ่อนคลายพิเศษ (Ultraloose Monetary Policy) ซึ่งรวมถึงการคงอัตราดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ -0.1% และคงเป้าหมายอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีไว้ที่ประมาณ 0% โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฉุดต้นทุนการกู้ยืมอยู่ในระดับต่ำ เพื่อช่วยเหลือบริษัทเอกชนและภาคครัวเรือน

ในการประชุมครั้งนี้ BOJ มีกำหนดเปิดเผยรายงานแนวโน้มเศรษฐกิจรายไตรมาส ขณะที่นักวิเคราะห์ในโพลสำรวจของสำนักข่าวรอยเตอร์คาดการณ์ว่า BOJ อาจจะปรับเพิ่มคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อจากเดิมที่เคยคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 0.9% เนื่องจากต้นทุนราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่สูงขึ้นทั่วโลกได้ทำให้บริษัทเอกชนพากันปรับขึ้นราคาสินค้า

นอกจากนี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า คณะกรรมการ BOJ อาจจะเปิดเผยรายงานการวิเคราะห์เพื่อบ่งชี้ว่า อัตราเงินเฟ้อที่ส่งสัญญาณขยายตัวอย่างรวดเร็วนั้น จะเกิดขึ้นนานเพียงใด และคาดว่า BOJ จะอภิปรายเกี่ยวกับแนวโน้มของนโยบายการเงินเพื่อประเมินว่า ค่าจ้างได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพียงพอที่จะทำให้ภาคครัวเรือนญี่ปุ่นมีอำนาจซื้อเพิ่มขึ้นด้วยหรือไม่ ซึ่งการเพิ่มขึ้นของค่าจ้างอาจทำให้บริษัทเอกชนปรับขึ้นราคาสินค้าและจะทำให้อัตราเงินเฟ้อเร่งตัวขึ้นในเวลาต่อมา

3


ใครที่ใช้หูฟังมาเนิ่นนานคงจะได้เวลาความสะอาดเพื่อเพิ่มความสบายหูกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะจะมาเปิดสูตรการทำความสะอาดแบบหมดเปลือก ทั้งหูฟังไร้สาย และประเภทอื่น ๆ หลายคนเลือกใช้งานกันอยู่ ซึ่งใครจะใช้แบบไหน ต้องการรู้วิธีทำความสะอาดอย่างไรบ้าง ก็ไปติดตามพร้อมกันได้ ณ บัดนี้ รับรองลดความเสี่ยงการเกิดโรคเกี่ยวกับหูได้จริง

วิธีการทำความสะอาดหูฟังไร้สายและประเภทอื่น ๆ เรื่องที่คนชอบใช้ต้องรู้

1. ให้แกะที่ครอบหูฟังออกก่อน หรือเอายางนิ่ม ๆ หรือซิลิโคนที่ครอบอยู่มาทำความสะอาด ซึ่งอาจใช้น้ำสบู่อ่อน ๆ มาผสมน้ำ หรือแข่น้ำอุ่นก็ได้ ทำให้คราบสกปรกต่าง ๆ หลุดลอก แต่ที่อยากให้เลี่ยงคือน้ำยาทำความสะอาดต่าง ๆ เพราะจะทำลายความชุ่มชื้น ผิววัสดุแห้งกว่าเดิม
2. มาเช็ดตัวหูด้วยการใช้น้ำยาโดยเฉพาะ หรือแอลกอฮอล์ผสมน้ำ อาจใช้สำลีหรือผ้าเปียก แต่ต้องเป็นผ้าที่ไม่มีขน เพราะบางครั้งขนที่อยู่กับผ้าหลุด หรือตกค้างติดอยู่ในรูหูฟัง
3. กรณีที่เป็นหูแบบแบน มีหน้าจอสัมผัสเป็นรู ให้เอาไม้จิ้มฟันแคะออก ทำให้เบามือ
4. นำ Hydrogen Peroxide ประมาณ 3% มาผสมในน้ำ แล้วใช้แปรงสีฟันที่ขนนุ่มจุ่ม ขัดไปตามซอกเล็กซอกน้อย แต่ก็ไม่ควรขัดมากจนเกินไป จากนั้นก็ใช้ผ้าเปียกหรือน้ำอุ่นเช็ดซ้ำเอาคราบสกปรกออกอีกครั้ง
5. คอตตอนบัดที่เป็นไม้สำลีชุบในน้ำอุ่นอีกครั้ง แล้วลูบไล้เบา ๆ เอาคราบต่าง ๆ ออกจนหมด แล้วใช้แอลกอฮอล์ หรือผ้าเปียกน้ำมาเช็ดซ้ำอีกครั้ง เท่านี้ก็เรียบร้อย

ส่วนการทำความสะอาดหูฟังเกมมิ่ง จริง ๆ แล้วอยากให้ดูที่วัสดุที่ผลิต ส่วนใหญ่จะเป็นหนัง ซิลิโคน หรือพลาสติก แนะนำว่าให้ใช้แอลกอฮอล์มาเจือจางเล็กน้อยกับน้ำกลั่น หรือน้ำสะอาด จากนั้นก็ใช้ผ้ามาเช็ดอีกครั้งให้ทั่ว และต้องไม่ลืมที่จะถอดหัวครอบออกก่อนด้วย เพื่อการทำความสะอาดด้านในสะดวกมากขึ้น ไม่ทำให้สาร หรือกลิ่นใด ๆ ตกค้างอยู่ การเช็ดก็ใช้สำลี คอตตอนบัด มาปั่น ๆ ถู ๆ หูเอาคราบออก แล้วใช้ผ้าเปียกมาเช็ดซ้ำอีกครั้ง

ต่อจากนี้ไปไม่ว่าอุปกรณ์ประเภทไหนก็จะเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง พร้อมให้การฟังมีแต่เสียงที่เพิ่มอรรถรสในการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทั้งนี้ อยากแนะนำการบำรุงรักษาอุปกรณ์นี้ด้วยการเก็บไว้ในกล่องเมื่อไม่ใช้งาน และในกล่องก็ควรมีการดูดซับเอาความชื้นออก ด้วยซิลิก้า ป้องกันเชื้อรา การเช็ดควรใช้ผ้าขนนุ่มเสมอ สุดท้ายสำคัญมากพยายามเลี่ยงการใช้หูฟังร่วมกันคนอื่น มีเป็นของตนเองดีที่สุด

4
ออสเตรเลียห่วงราคาชุดตรวจ ATK แพงลิ่ว ขณะโควิดยังระบาดหนัก

คณะกรรมาธิการด้านการบริโภคและการแข่งขันของออสเตรเลีย (ACCC) แสดงความกังวล หลังได้รับรายงานว่า ราคาชุดตรวจ ATK พุ่งสูงขึ้นมาก ขณะที่หน่วยงานได้รวบรวมข้อมูลจากซัพพลายเออร์ ร้านค้าปลีก และร้านขายยาเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

นายร็อด ซิมส์ ประธาน ACCC กล่าวว่า การปรับขึ้นราคาชุดตรวจ ATK ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นจนราคาพุ่งสูงมากเกินไปเป็นสิ่งที่น่ากังวลมาก ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดหนัก

นายซิมส์ยังระบุว่า มีรายงานว่าชุดตรวจโควิด-19 ตามร้านออนไลน์นั้น ราคาพุ่งสูงถึง 500 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (361 ดอลลาร์สหรัฐ) ส่วนร้านค้าปกติราคาอยู่ที่ 70 ดอลลาร์ออสเตรเลีย เทียบกับราคาตามร้านขายยาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ชุดตรวจมีราคาอยู่ที่ 10 ดอลลาร์ออสเตรเลีย

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ออสเตรเลียกำลังขาดแคลนชุดตรวจ ATK หลังจากเจ้าหน้าที่แนะนำให้ผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อและยังไม่แสดงอาการของโรคตรวจหาเชื้อด้วยตัวเอง เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางไปศูนย์ตรวจของรัฐ ซึ่งทราบผลได้ล่าช้าเนื่องจากมีผู้ไปใช้บริการจำนวนมาก โดยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดผู้ติดเชื้อในออสเตรเลียเพิ่มขึ้นเกือบ 1.3 ล้านคน จนทำให้โรงพยาบาลและสถานที่ตรวจหาเชื้อต้องรับภาระหนัก ขณะที่มีรายงานการกักตุนชุดตรวจโควิด-19

7
คล็อปป์ล้มทุกทีมในลีก,หงส์เสียเปรียบปืน? 5 ข้อลิเวอร์พูลเชือดนิ่มเบรนท์ฟอร์ด

ในที่สุด ลิเวอร์พูล ก็กระโดดขึ้นสู่ตำแหน่งรองจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก หลังเปิดบ้านต้อนตือ เบรนท์ฟอร์ด 3-0

    ด้วยเหตุที่ เชลซี ออกไปแพ้ แมนฯ ซิตี้ เมื่อวันก่อน 1-0 จึงส่งผลให้ เร้ด แมชีน แซงนำ สิงห์บลูส์ สองแต้ม แถมลงเล่นน้อยกว่าทีมจากลอนดอน และ เรือใบสีฟ้า อีกนัด

    ขณะเดียวกัน เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ก็สร้างผลงานยอดเยี่ยมอีกตามเคยด้วยการเป็นนักเตะคนแรกที่ทำแอสซิสต์ได้ครบ 10 หนในเกม พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้

    และนี่คือ 5 เหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นในเกมล่าสุดที่ แอนฟิลด์


1. เกมที่ 350 ของ คล็อปป์
 

    นับจากเข้ามารับงานกับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2015 กุนซือชาวเยอรมันก็คุมทีมดังของเมืองผู้ดีลงสนามเป็นเกมที่ 350 พอดี

    และเขาไม่พลาดที่จะพาทีมเก็บสามแต้มจาก เดอะ บีส์ ได้แม้ในครึ่งแรกออกจะกระท่อนกระแท่นอยู่บ้าง ก่อนมาได้ประตูลดความกดดันจาก ฟาบินโญ่ ในนาทีที่ 44

    พร้อมกันนี้ คล็อปป์ พาทีมกำชัยเป็นเกมที่ 213 และทำให้เขาคุมทีมพิชิตคู่แข่งใน พรีเมียร์ลีก ได้ครบ 30 ทีมอย่างน้อยหนึ่งเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะ ลิเวอร์พูล ทำได้แค่บุกไปเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด 3-3 ในเกมแรกของซีซั่นซึ่งเจ้าบ้านทำแสบด้วยการยิงประตูตีเสมอก่อนหมดเวลาแปดนาที

    อย่างไรก็ดี ในเกมที่ แอนฟิลด์ ทีมของ โธมัส แฟร้งค์ ไม่อาจคว้าแต้มกลับรังได้ จึงหมายความว่ายอดกุนซือด๊อยทช์เอาชนะคู่แข่งทุกรายใน พรีเมียร์ลีก ที่เขาต้องประมือด้วยได้อย่างครบถ้วน

 

2.เฮด ทู เฮด
 

    แม้ทีมน้องใหม่ของ พรีเมียร์ลีก จะทำเซอร์ไพรส์ไล่ตีเสมอแชร์แต้มไปจาก ลิเวอร์พูล ได้ในเกมแรกของซีซั่น

    แต่ขณะเดียวกัน พวกเขาก็ไม่เคยมีชัยเหนือ หงส์แดง เลยจากการฟาดแข้งกันแปดนัดหลังในทุกรายการนับตั้งแต่เปิดบ้านสยบทีมจากเมอร์ซีย์ไซด์ได้ 2-1 ในเกมลีกสูงสุดเมื่อเดือนพ.ย.1938

    และถ้าจะว่ากันถึงเกมที่ แอนฟิลด์ ก่อนหน้านี้ เดอะ บีส์ เคยบุกมาเยือนที่นี่รวมห้าครั้งในทุกรายการ และแพ้เรียบวุธรวมนัดล่าสุดก็เป็นนัดที่หกแล้ว หลังเคยบุกมาเฮเหนือ หงส์แดง เพียงแค่หนเดียวเมื่อเดือนพ.ย.1937 ด้วยสกอร์ 4-3

 

3.แฮปปี้เบิร์ธเดย์ มินามิโนะ
 

    ดาวเตะซามูไรมีอายุครบ 27 ปีบริบูรณ์ในวันที่ 16 ม.ค. หลังลืมตาดูโลกเมื่อปี 1995

    และแม้นัดก่อนในเกม คาราบาวคัพ รอบตัดเชือกนัดแรก ดาวเตะแฟนสวยจะพลาดโอกาสทองฝังเพชรจนทำให้ต้นสังกัดทำได้แค่ เสมอกับ อาร์เซน่อล สิบคนในบ้านแบบไม่มีประตู แต่มานัดนี้ มินามิโนะ ซึ่งถูกดร็อปไปเป็นตัวสำรองตามเดิมลุกจากม้านั่งข้างสนามลงไปซัดลูกปิดกล่องได้ในเวลาแค่สามนาที

    ต่อการทำประตูได้ในวันเกิด ทำให้เขาเป็นขุนพล หงส์แดง รายที่ห้าที่คลำเป้าในเกม พรีเมียร์ลีก มอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองได้ต่อจาก แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ซึ่งพังประตู แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เมื่อเดือนก.ย.2013

    "เราร้องเพลงฉลองวันเกิดให้กับเขาในทุกๆภาษาของเราเมื่อวานนี้" คล็อปป์ เผยกับสื่อหลังเกม

 

4.นัดต่อไปของ ลิเวอร์พูล
 

    เกมชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-0 นับเป็นเกมแรกใน พรีเมียร์ลีก ที่ ลิเวอร์พูล ต้องลงเล่นโดยไม่มีสองพระกาฬในแดนหน้าทั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ ลงสนามด้วยกันนับตั้งแต่ คิงโม ย้ายมาร่วมทีมดังของเมอร์ซีย์ไซด์ในปี 2017

    และนับตั้งแต่ซีซั่น 2017/18 เป็นต้นมา ทั้งสองช่วยกันทะลวงประตูใน พรีเมียร์ลีก ให้กับทีมคิดได้เป็น 48% ซึ่งชี้ให้เห็นว่า หงส์แดง คิดถึงสองสตาร์คู่นี้มากแค่ไหน

    และแน่นอนว่าเกมต่อไปของ เร้ด แมชีน ซึ่งจะต้องบุกไปเยือน อาร์เซน่อล ในศึก คาราบาวคัพ รอบตัดเชือกนัดสองกลางสัปดาห์นี้ อาคันตุกะก็จะยังขาดสองดาวยิงตัวอันตรายต่ออีกเกม

    ยิ่งไปกว่านั้น เดอะ กันเนอร์ส ยังได้พักแข้งพักขามากกว่าทีมของ คล็อปป์ ด้วยเนื่องจาก มิเกล อาร์เตต้า ร้องขอ พรีเมียร์ลีก ให้เลื่อนเกมลอนดอนดาร์บี้แม็ตช์บุกไปเยือน สเปอร์ส เมื่อวันเสาร์ได้สำเร็จด้วยเหตุผลมีนักเตะบาดเจ็บ และติดโควิดบานตะไท

    เป็นอย่างนี้ จึงน่าลุ้นว่าทีม ปืนใหญ่ จะอาศัยความสดที่เหนือกว่าเอาชนะ ลิเวอร์พูล ได้หรือเปล่า หรือพวกเขาเองที่จะแพ้ภัยเนื่องจากมีตัวอย่างให้เห็นถมไปที่ทีมซึ่งได้พักนานกว่าประสบกับปัญหาเครื่องเย็นจากการขาดความต่อเนื่องกระทั่งคว้าผลลัพธ์ไม่สำเร็จอย่างที่ควรจะเป็น

 

5. ม้าหนึ่งตัวครึ่ง

    หลังกำราบ เชลซี ซึ่งฟอร์มหลังในลีกเป๋ไปเป๋มาได้เป็นผลสำเร็จ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือทีม แมนฯ ซิตี้ ได้ให้สัมภาษณ์เหมือนต้องการสื่อว่า สิงห์บลูส์ น่าจะหมดลุ้นแย่งแชมป์แล้ว

    แต่สำหรับ เร้ด แมชีน คล้ายกับว่ากุนซือสกินเฮดยังสงวนท่าทีเนื่องจาก หงส์แดง ลงสนามน้อยกว่า แมนฯ ซิตี้ และ เชลซี สองเกม

    จนในที่สุด คล็อปป์ สามารถพาทีมคว้าชัยเหนือ เบรนท์ฟอร์ด ได้ และหาก ลิเวอร์พูล เก็บตกนัดที่เหลือได้ด้วยชัยชนะ พวกเขาก็จะลดช่องว่างตามหลังทีมจ่าฝูงเหลือ 8 แต้มอันเป็นสิ่งที่ กวาร์ดิโอล่า มองว่าน่าจะเป็นอย่างนั้น เขาจึงยังไม่คิดมองข้ามทีมจาก แอนฟิลด์ ซะเลยทีเดียว

    อย่างไรเสีย ในเกมแรกของซีซั่นนี้ที่ ลิเวอร์พูล ลงเล่นในบ้าน พวกเขาเป็นฝ่ายไล่ตีเสมอ เรือใบสีฟ้า คว้าผลเสมอ 2-2

    และจากสถิติของทั้งคู่ในระยะหลังที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้องบอกว่าน่าเป็นห่วง หงส์แดง ไม่น้อยเนื่องจากพวกเขาไม่เคยบุกไปชนะ แมนฯ ซิตี้ ในลีกอีกเลยนับตั้งแต่ถล่มแหลกทีมเงินถัง 4-1 เมื่อเดือนพ.ย.2015

    อย่าลืมว่า ลิเวอร์พูล ไม่อาจบุกไปเสมอได้หากพวกเขาต้องการยื้อโอกาสลุ้นแย่งแชมป์ต่อ ขณะที่ทีมของ กวาร์ดิโอล่า สามารถมองถึงการแบ่งแต้มได้นอกเหนือจากการเผด็จศึกคู่ปรับสำคัญ

    ฉะนั้นแล้ว พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้จึงน่าจะเหลือม้าหนึ่งตัวครึ่ง (ถ้าไม่ใช่ม้าตัวเดียวอย่างที่หลายคนมั่นใจ) หากว่า เรือใบสีฟ้า ซึ่งซีซั่นก่อนโกยแต้มเป็นว่าเล่นเข้าเส้นชัยก่อนปิดซีซั่นตั้งแต่ไก่โห่โดยทิ้งห่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมร่วมเมือง 12 แต้มจะยังเกรงกริ่งพิษสงของ เครื่องจักรสีแดง อยู่เล็กๆ

8
มาริโอ ยาร์เดล อดีตดาวยิงเลือดบราซิเลียน ยอมรับเคยใช้ยาเสพติดประเภทที่อันตายที่สุดจนส่งผลให้นอนไม่หลับเป็นสัปดาห์ ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่จะย้ายมาโลดแล่นในลีกเมืองผู้ดีกับ โบลตัน 
 
     มาริโอ ยาร์เดล อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิล เปิดใจตนเคยเสพโคเคนจนส่งผลให้นอนไม่หลับตลอดสัปดาห์ ก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับ โบลตัน วันเดอเรอร์ สโมสรดังในประเทศอังกฤษ

     อดีตหัวหอกเลือดแซมบ้า เคยเสพยาเสพติดประเภทที่อันตรายที่สุดในช่วงระหว่างปี 2002 ซึ่งอยู่ในช่วงที่เจ้าตัวยังค้าแข้งอยู่กับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน หรือประมาณ 1 ปีก่อนที่จะย้ายมาไล่ล่าตาข่ายในถิ่นรีบ็อค สเตเดี้ยม

     ยาร์เดล ในวัย 48 ปี ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแข้งจอมพเนจรที่เคยผ่านการค้าแข้งหลายสโมสรอย่างเช่น ปอร์โต้ และ กาลาตาซาราย เป็นต้น  ใช้โคเคนอย่างหนักในช่วงระหว่างที่ร่วมรายการเรียลลิตี้ "บิ๊ก บราเธอร์" เวอร์ชั่นประเทศโปรตุเกส

 

     "ในปี 2002 ผมเคยใช้ยาเสพติดเกินขนาดและทำให้ตื่นตลอด 7 วันสำหรับใครก็ตามที่เจอผม ผมมักจ้างสาวๆ ผมคิดว่ามันคงไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับผม สุดท้ายทุกอย่างก็โอเค ผมต้องใช้เวลานานกว่าจะกลับมาได้"

     "ผมไม่มีคำพูดอะไรที่จะขอบคุณสำหรับโอกาสที่ผมได้รับ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือผมยังมีชีวิตอยู่ และปัจจุบันผมบอกได้เลยว่าผมไม่ได้เสพยาอีกต่อไปแล้ว" อดีตดาวยิงโบลตัน วันเดอเรอร์ส ระบุ
 

10
ดำเนินงานโดยนักสืบณรงค์ เป็น​ บริษัทนักสืบ​ ที่ให้บริการงานสืบทุกประเภท ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน โดยดำเนินธุรกิจในแวดวงนักสืบมามากกว่า 20 ปี เชื่อมั่นในบริการและมาตราฐานได้เป็นอย่างมาก โดยผลงานมากมายล้วนประสบความสำเร็จและเป็นที่กล่าวถึงกันในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง pantip.com อีกทั้งยังถูกจัดอันดับในเว็บ topbestbrand.com ว่าเป็น 10 บริษัทนักสืบที่ดีที่สุดในประเทศไทย และ จากการใช้บริการของลูกค้ามากมายสามารถดูได้จากยอดติดตาม Facebook และ LineADD กว่า 10,000 ราย บริการของที่นี่ครอบคลุมและหลากหลายทุกความต้องการของลูกค้าที่ต้องการให้ช่วยสืบและผลงานของที่นี่ มีคุณภาพสูง ถูกต้องรวดเร็ว เชื่อถือได้ และ สามารถตรวจสอบงานได้ตลอดเวลาเราทราบดีว่ามีหลายท่านประสบกับปัญหาการสืบทุจริตในธุรกิจ ปัญหาด้านพฤติกรรมชู้สาว การสืบตามหมายจับ หรือ แม้แต่การสืบหาคนหาย ท่านก็สามารถไว้วางใจเราได้เลย เรามีทีมงานที่มีความสามารถในการติดตามคน เราจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมดมาทำงานให้ท่าน เพื่อให้ท่านได้รับข้อมูลเร็วที่สุด และได้รับข้อมูลที่สมบูรณ์ถูกต้อง ทีมของเราทราบวิธีการหาข้อมูลที่ค่อนข้างละเอียดชัดเจน ไม่ว่าท่านต้องการสืบค้นเรื่องใด ท่านมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับข้อมูลที่มีความถูกต้องตามความจริง เราคือนักสืบที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริงทั้งหมดแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านใดที่ท่านอยากรู้ ท่านจะได้ทราบทั้งหมดเมื่อใช้บริการกับเรา

11


Dogecoin พุ่งขึ้นกว่า 15% ในวันนี้ หลังจากที่นายอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเทสลา อิงค์ กล่าวว่า เทสลาจะรับ Dogecoin จากลูกค้าสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ณ เวลา 19.22 น.ตามเวลาไทย Dogecoin ทะยานขึ้น 15.23% สู่ระดับ 0.19 ดอลลาร์ ในการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Coin Metrics

ทั้งนี้ นายมัสก์ระบุในทวิตเตอร์ว่า เทสลาจะรับ Dogecoin จากลูกค้าสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์บางรายการ

ก่อนหน้านี้ นายมัสก์ได้เคยสอบถามความเห็นของผู้ที่ติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของเขา ซึ่งมีจำนวนกว่า 53 ล้านคน โดยเขาได้ถามว่า 'เทสลาควรรับ Dogecoin หรือไม่?' ซึ่งหลังจากที่เขาทวีตข้อความดังกล่าวเพียง 30 นาที ก็มีกระแสตอบรับจำนวนมาก

12
UCore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10

UCore ช่วยเรื่องสุขภาพด้านใด
1.ภูมิแพ้อากาศ
2.ภูมิแพ้ทุกชนิด
3.ปวดไมเกรน,ปวดศีรษะ,ปวดศีรษะข้างเดียว
4.หอบหืด
5.ไซนัส,ริดสีดวงจมูก,โพรงจมูกอักเสบ
6.รูมาตอยด์
7.น้ำเหลืองไม่ดีผิวหนังอักเสบ
8.สะเก็ดเงิน (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง)
9.ลดคอเลสเตอรอล 
10.ลดอาการปวดอักเสบของข้อ
11.ชามือชาเท้าปลายประสาทอักเสบ
12.วันโรค  (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ)
13.ปอดอักเสบ
14.หลอดลมอักเสบ
15.ไอเรื้อรัง
16.ผื่นลมพิษ
17.เก๊าท์ 
18.แพ้เหงื่อ,แพ้อากาศ
19.ริดสีดวงทวาร
20.ฝีอักเสบ
21.ระบบทางเดินหายใจ
22.ฆ่าเชื้อโรคระบบทางเดินปัสสาวะ
23.เริม (ทานช่วยในการเพิ่มภูมิ)
24.เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย
25.กากเกลื้อน
26.โรคแอดดิสัน
27.ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ
28.มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
29.HIV (ช่วยในการเพิ่มภูมิ)
30.หายใจไม่อิ่มหายใจไม่เต็มปอด
31.เพิ่มระบบการหมุนเวียนของเลือด
32.ถุงลมโป่งพอง
33.ชิคุณกุนยา (ทานช่วยในการกระตุ้นภูมิ)
34.ไข้หวัด คัดจมูก น้ำมูกไหล 
35.แก้แพ้แก้คันรักษาผื่น
36.ผื่นกุหลาบ,ผื่นพีอาร์,ผื่นร้อยวัน (จัดอยู่ในโรคทานช่วยกระตุ้นภูมิ)
37.เซ็บเดิร์บ(ทานกระตุ้นภูมิ)
38.ผื่นรูปเหรียญ
39.คันตามเนื้อตามตัว
40.โรคตุ่มน้ำพอง,โรคแพมพิกัส,โรคแพมพิกอยด์(ทานกระตุ้นภูมิกระตุ้นภูมิ ทายาบรรเทาอาการ ควบคู่กับกินยารักษาโรค)
41.หน้ามืดวิงเวียนศรีษะ
42.ตุ่ม PPE (มักเจอในผู้ป่วยที่เป็นHIV ทานกระตุ้นภูมิ)
43.ต่อมทอนซิลอักเสบ
44.นอนหลับยากหลับไม่สบายหลับไม่สนิท
45.เบื่ออาหาร
46.น้ำในหูไม่เท่ากัน(ทานควบคู่กับยารักษาโรค)
47.เวียนศีรษะ
48.บ้านหมุน 
50.มึนศรีษะ
51.ลดอาการอุดตันและแข็งตัวของเกร็ดเลือด
52.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตฮอร์โมนต่อมใต้สมอง ต่อมลูกหมาก ต่อมหมวกไต ตับอ่อน รังไข่ อัณฑะ
53.ช่วยฟื้นฟูผิวหนังที่แห้งและเ.่ยวย่น
54.บรรเทาอาการมึนศีรษะจากการดื่มสุรา(แฮงค์)
55.ป้องกันความจำเสื่อม(จากสารGamma-Ozanol)ที่ได้จากน้ำมันจมูกข้าว
56.ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง
57.บำรุงสมอง ป้องกันสภาวะสมองเสื่อม ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคความจำเสื่อม โรคอัมพฤกษ์ โรคอัลไซเมอร์
58.ช่วยลดอาการเครียดทำให้หลับสบายขึ้น
59.ช่วยลดระดับไขมันเลว(LDL)คลอเรสเตอรอล และช่วยเพิ่มระดับไขมันดี(HDL)
60.บำรุงระบบหลอดเลือดและหัวใจ
61.หัวใจโต หัวใจเต้นผิดจังหวะ (สามารถทานได้เนื่องจากมีส่วนประกอบของผงCoenzyme Q10 ซึ่งมีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด สามารถทานควบคู่ยารักษาโรคได้)
62.แพนิค(โรควิตกกังวล)+โรคซึมเศร้า สามารถทานได้ค่ะ (ช่วยทางอ้อมนะคะ ส่วนหนึ่งของการเกิดภาวะโรคแพนิคและโรคซึมเศร้าอาจจะเกิดจากภาวะที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การรับประทานผลิตภัณฑ์UCore ก่อนนอนวันละหนึ่งเม็ดติดต่อกันจะช่วยให้การหลับของเรามีประสิทธิภาพและหลับลึกมากขึ้นเป็นการช่วยลดภาวะการเกิดโรคได้)

จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท

*รบกวนแจ้งอาการและยาที่ทานก่อนครับ
มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยให้คำปรึกษา
แอดไลน์ สอบถามปรึกษา
Line : @balances 
รายละเอียดเพิ่มเติม  > UCore
เว็บไซต์ Balance ของแท้จากบริษัท

13
จีนหวังสหรัฐขยายกรอบความร่วมมือทางการค้า ขณะข้อตกลงเฟสแรกยังไม่แน่นอน

ทางการจีนออกมาเปิดเผยในวันนี้ (13 ม.ค.) ว่า จีนหวังว่าสหรัฐจะสร้างบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการขยายกรอบความร่วมมือทางการค้า หลังจากที่จีนล้มเหลวในการปฏิบัติตามข้อตกลงทางการค้าเฟสแรกในยุคของอดีตปธน.โดนัลด์ ทรัมป์เมื่อช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

ในข้อตกลงการค้าเฟสแรกนั้น จีนได้ตกลงที่จะซื้อสินค้าและบริการจากสหรัฐเพิ่มขึ้นจากปี 2560 อย่างน้อย 2 แสนล้านดอลลาร์ในช่วงปี 2563-2564 ซึ่งถือเป็นการหยุดสงครามภาษีนำเข้าระหว่างสหรัฐกับจีนที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 2561

อย่างไรก็ดี รายงานของสถาบันเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศปีเตอร์สัน (PIIE) ระบุว่า เมื่อนับจนถึงสิ้นเดือนพ.ย. 2564 จีนซื้อสินค้าและบริการจากสหรัฐเพียง 60% ของเป้าหมายดังกล่าว

ชู จือติง โฆษกกระทรวงพาณิชย์จีน แถลงว่า "นับตั้งแต่ที่ข้อตกลงมีผลบังคับใช้ จีนได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเอาชนะปัจจัยที่ไม่พึงประสงค์หลายประการ อันเกิดจากผลกระทบของโควิด-19 ภาวะเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลก และการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทาน พร้อมผลักดันให้ดำเนินการตามข้อตกลงจากทั้งสองฝ่าย"

"เราหวังว่าสหรัฐจะสามารถสร้างบรรยากาศและเงื่อนไขทางการค้าที่เอื้ออำนวยต่อทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อขยายขอบเขตความร่วมมือต่อไป" ชูกล่าว พร้อมระบุว่า ผู้ประสานงานด้านการค้าของทั้ง 2 ประเทศยังคงสื่อสารกันอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม นายทอม วิลแซค รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรของสหรัฐ ยืนยันเมื่อวันอังคาร (11 ม.ค.) ว่า สหรัฐจะยังคงเดินหน้ากดดันจีนให้ดำเนินการตามข้อตกลงทางการค้าอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะยอมเปิดประตูสู่การเจรจาขยายความร่วมมือ

 

14
ออสเตรเลียเผชิญอากาศร้อน 50.7 องศาเซลเซียส สูงสุดในรอบ 62 ปี

กรมอุตุนิยมวิทยาของออสเตรเลียเตือนประชาชนให้อยู่แต่ในบ้านในวันนี้ เนื่องจากเกิดคลื่นความร้อนรุนแรงในเมืองออนสโลว์ซึ่งตั้งอยู่แนวชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ทำให้อุณหภูมิพุ่งสูงถึง 50.7 องศาเซลเซียส (123 องศาฟาเรนไฮต์) เท่ากับสถิติอุณหภูมิสูงสุดเมื่อ 62 ปีก่อน

ก่อนหน้านี้ นักวิทยาศาสตร์ด้านภูมิอากาศและนักเคลื่อนไหวได้เตือนว่า ภาวะโลกร้อนนั้นใกล้ควบคุมไม่ได้แล้ว อันเนื่องมาจากการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเชื้อเพลิงฟอสซิล

สำนักงานสมุทรศาสตร์และบรรยากาศแห่งชาติของสหรัฐ (NOAA) เปิดเผยข้อมูลในสัปดาห์นี้ว่า สถิติบรรดาปีที่ร้อนที่สุดในโลกนั้นล้วนมาจากในทศวรรษที่แล้ว โดยปี 2564 เป็นปีที่ร้อนที่สุดเป็นอันดับ 6

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการปล่อยปริมาณคาร์บอนต่อหัวมากที่สุดในโลก แต่รัฐบาลออสเตรเลียยังคงพึ่งพาอุตสาหกรรมถ่านหินและเชื้อเพลิงฟอสซิลอื่น ๆ ต่อไปโดยให้เหตุผลว่า การยกเลิกการใช้เชื้อเพลิงดังกล่าวจะทำให้คนจำนวนมากต้องตกงาน

ทั้งนี้ นักวิทยาศาสตร์พบว่าอุณหภูมิที่สูงขึ้นอาจส่งผลกระทบต่อสาธารณสุขและประสิทธิภาพการทำงานของแรงงานกลางแจ้ง และจะส่งผลให้เกิดความสูญเสียทางเศรษฐกิจมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์

ผลการศึกษาระดับโลกที่ตีพิมพ์ในสัปดาห์นี้โดยคณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยดุ๊กชี้ระบุว่า ออสเตรเลียสูญเสียรายได้เฉลี่ย 1.03 หมื่นล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (7.48 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) และสูญเสียผลิตภาพในการทำงาน 218 ชั่วโมงทุกปีในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากอากาศร้อน พร้อมเตือนว่า ออสเตรเลียจะยิ่งสูญเสียเพิ่มมากขึ้นในทศวรรษต่อ ๆ ไป เนื่องจากโลกกำลังเข้าสู่ภาวะโลกร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่าสมัยก่อนยุคอุตสาหกรรมถึง 1.5 องศาเซลเซียส

15

Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สะสมทั่วโลกมีจำนวน 318,491,885 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตสะสมอยู่ที่ระดับ 5,534,552 ราย

สหรัฐมียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สูงสุดในโลก (64,359,409) รองลงมาคืออินเดีย (36,317,927) บราซิล (22,718,606)

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 14 ล้านราย ได้แก่ สหราชอาณาจักร

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 12 ล้านราย ได้แก่ ฝรั่งเศส

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 10 ล้านราย ได้แก่ รัสเซีย ตุรกี

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 8 ล้านราย ได้แก่ อิตาลี

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 7 ล้านราย ได้แก่ สเปน เยอรมนี

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 6 ล้านราย ได้แก่ อาร์เจนตินา อิหร่าน

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 5 ล้านราย ได้แก่ โคลอมเบีย

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 4 ล้านราย ได้แก่ อินโดนีเซีย โปแลนด์ เม็กซิโก

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 3 ล้านราย ได้แก่ ยูเครน แอฟริกาใต้ เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 2 ล้านราย ได้แก่ มาเลเซีย แคนาดา สาธารณรัฐเช็ก เปรู เบลเยียม ไทย อิรัก

ประเทศที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 1 ล้านราย ได้แก่ เวียดนาม โรมาเนีย ชิลี ญี่ปุ่น โปรตุเกส อิสราเอล สวิตเซอร์แลนด์ กรีซ บังกลาเทศ สวีเดน เซอร์เบีย ออสเตรเลีย ออสเตรีย ฮังการี ปากีสถาน จอร์แดน ไอร์แลนด์ โมรอกโก เดนมาร์ก คาซัคสถาน

นอกจากนี้ สหรัฐยังเป็นประเทศที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตสูงสุดในโลก (866,891) ตามมาด้วยบราซิล (620,419) อินเดีย (485,035)

ประเทศที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากกว่า 3 แสนราย ได้แก่ รัสเซีย เม็กซิโก

ประเทศที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากกว่า 2 แสนราย ได้แก่ เปรู

ประเทศที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 แสนราย ได้แก่ สหราชอาณาจักร อินโดนีเซีย อิตาลี อิหร่าน โคลอมเบีย ฝรั่งเศส อาร์เจนตินา เยอรมนี โปแลนด์

Pages: [1] 2 3 ... 35