• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่ต้องรู้และศึกษาทำความเข้าใจ เมื่อใช้งานแผ่นโพลีคาร์บอเนต

Started by Panitsupa, October 11, 2023, 07:07:58 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupaหากคุณ ๆเป็นคนนึงที่กำลังจะเลือกใช้งานแผ่นโพลีคาร์บอเนต ห้ามรอช้าที่จะมาศึกษาเรื่องราว สิ่งที่ต้องรู้ต้องทำความเข้าใจต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด เนื่องมาจากจะช่วยให้คุณ ๆสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด แต่จะเป็นรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย!
แผ่นโพลีคาร์บอเนตคืออะไร วัสดุเป็นอย่างไร
สำหรับสิ่งนี้จะทำการผลิตจากผง หรือเม็ดพลาสติกใสที่เอาไปขึ้นรูปแม่พิมพ์ ที่จะใช้กันเป็นจำนวนมากในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หรือรถยนต์ มีความโปร่งแสงแต่ไม่ได้ใสเทียบเท่ากระจก แต่ความแข็งแรง ทนทาน ความเหนียวของวัสดุเป็นไปสูงมาก สามารถเกิดรอยขีดข่วนได้ น้ำหนักเบา มีความเหนียวมากกว่าอะคริลิก 10 – 20 เท่า สามารถทนทานต่อความร้อนได้ดี 120 องศาเซลเซียส ติดไฟยากมาก ดัดโครงไปตามรูปทรงที่ต้องการได้เลย

ข้อดีที่สามารถสัมผัสใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
ในส่วนของจุดเด่นของหลังคาโพลีคาร์บอเนตนี้ มีจุดแข็งต่าง ๆ มากมายที่เราจะได้สัมผัสอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของน้ำหนักที่เบา ติดตั้งง่าย ใช้เวลาติดตั้งไม่นานก็เสร็จ ประหยัดเวลาที่ใช้ติดตั้งได้เป็นอย่างดี มีความโปร่งแสง ที่จะทำให้พื้นที่รอบ ๆ ดูโล่ง กว้าง สบายตา เพิ่มบรรยากาศรอบ ๆ อย่างดีที่สุด มีความสวยงาม โมเดิร์น ติดตั้งเรียบเนียนปราศจากรอยต่อต่าง ๆ ช่วยยกระดับบ้านให้สวยหรูทันที ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงตอนฝนตกด้วยเพราะเสียงไม่ดังมาก

ลักษณะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ
รูปแบบของหลังคาที่ว่านี้โดยทั่วไปจะมีทั้งสิ้น 2 ลักษณะด้วยกัน คือ แบบตันที่จะมีความหนา 1 มิลลิเมตรผิวเรียบเนียนมาก ๆ ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำขัง กรอบแตกง่าย ส่วนราคาก็จะค่อนข้างสูงมาก สามารถดัดเป็นลอน ๆ ได้ด้วย หรือแบบลูกฟูกที่คล้ายฟิวเจอร์บอร์ดที่หนา 6 มิลลิเมตร ลักษณะแผ่นจะมีความเรียบ โมเดิร์นที่ช่องตรงกลางว่าง ยืดหยุ่นสูง

คำแนะนำเพิ่มเติมในการเลือกใช้งาน
คุณสมบัติของแผ่นโพลีคาร์บอเนต ราคาสูงก็จะยิ่งมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น โดยที่จะเป็นการเลือกใช้แผ่นที่น้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก ป้องกัน UV ได้ สีเพี้ยนยาวนาน 5 ปี ขึ้นไป ผิวมันเงาแวววาว มีการยืดหดตัวได้น้อยมาก การเลือกใช้สีแนะนำเป็นสีที่ลดทอนแสงแดดออก อาทิ น้ำเงิน ชา ใส หรือเขียว หากเป็นพื้นที่ที่รับแดดทางทิศตะวันตกเฉียงใดให้เลือกสีทึบแสงช่วยกรองความร้อนได้ดี

อย่างไรก็ดี ในการติดตั้งแผ่นโพลีคาร์บอเนตเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการใช้งานมากที่สุด แนะนำเป็นช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ประสบการณ์มาช่วยจะดีกว่า ยิ่งใช้เป็นหลังคาลาดเอียงหรือกันสาดยิ่งไม่ควรพลาดที่จะจ้างเลยทีเดียว

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0804

Panitsupa

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/CON0804

PanitsupaPanitsupa

Panitsupa