• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เทคนิคผิวขาวใส jilwink กับกระบวนการสร้างเม็ดสี ลดการผลิตเม็ดสี ควบคุมสภาพผิวของตนเองได้อย่างไม่ยากเย

Started by PostDD, October 13, 2023, 07:33:04 AM

Previous topic - Next topic

PostDD

ถ้าหากพวกเราเข้าใจ แนวทางการสร้างเม็ดสี อย่างถ่องแท้ เราจะสามารถมองหาสิ่งที่เรียกว่า Lightening agents ด้วยตัวเองได้เก่งขึ้นแน่นอน ‼️
1 มนุษย์เรามี เมลาโนไซต์ อยู่ที่รอบๆผิวหนังชั้นนอกชั้นล่างสุด โดยจะแทรกตัวอยู่ระหว่างเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเคอราติเตียนโนไซต์
2 การสร้างเม็ดสีจะเกิดขึ้นด้านในโรงงานที่เรียกว่า เมลาโนโซม (ซึ่งอยู่ในเมลาโนไซต์) โดยมีเอนไซม์ tyrosinase jilwink เข้ามาเกี่ยวเนื่อง
3 ต่อไปเมลานินที่สร้างได้ จะถูกเคลื่อนส่งออกจากเมลาโนโซม ไปให้เคอราตำหนิโนไซต์ตัวข้างเคียง แล้วก็ส่งต่อไปยังผิวหนังข้างบน ซึ่งนำไปสู่สีผิวตามมา
4 บางคนมีผิวออกแดงคล้ำ บางคนสีออกขาว สังกัดจำพวกของเม็ดสีที่ถูกทำขึ้น โดยถูกระบุมาแล้วจาก กรรมพันธุ์ในแต่ละบุคคล
5 เมลานินก็ยังมีจุดเด่นก็คือ jilwink ช่วยป้องกันอันตรายของผิวหนังจากรังสียูวีได้
6 ในขณะเดียวกัน การได้รับรังสียูวีก็เป็นอีกสิ่งเร้าที่นำมาซึ่งขั้นตอนการสร้างเม็ดสีที่มากขึ้นได้
7 นอกจาก ความแข็งแรงของ skin barrier ก็เป็นส่วนสำคัญที่สามารถจะช่วยลดการเกิดฝ้าลึกจากการมีเมลานินตกลงมาในผิวหนังด้านล่างได้
8 ปัจจัยที่ทำให้มีการสร้างเม็ดสี เว้นเสียแต่แสงแดดแล้ว ยังมีเรื่องมีราวของ ฮอร์โมน พันธุกรรม ยาบางประเภท อีกด้วย
เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่า แม้พวกเราอยากได้ยั้งกระบวนการนี้ สามารถทำได้โดย jilwink
ยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี tyrosinase (Tyrosinase inhibition) ด้วยสารที่ออกฤทธิ์กลุ่ม Tyrosinase inhibitors
ยั้งการขนส่งเมลานิน (Melanin transfer inhibition) จากผิวชั้นล่างขึ้นสู่ข้างบน
เร่งการผลัดเซลล์เม็ดสีส่วนเกินที่ผิวชั้นบน (Increased epidermal turnover)
คุ้มครองปกป้องแดด (UV jilwink protection) และก็ ROS
เสริมสร้าง skin barrier ให้แข็งแรง
วันนี้ทุกคนทำความเข้าใจเบสิคนี้ก่อน ว่าการยับยั้งการสร้างเม็ดสี มีวิธีการทำเช่นไรได้บ้าง
Active Ingredients
ที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีได้ มีตัวไหนบ้าง และจึงควรใช้ความเข้มข้นอย่างต่ำเท่าไรที่มีงานค้นคว้าวิจัย jilwink รองรับว่าออกฤทธิ์ได้ผลจริง
สรับประทานห่วงใยที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสี เราแบ่งอย่างกับกลุ่มรักษาสิว คือ
1. กลุ่มยา จำต้องสั่งจ่ายรวมทั้งควบคุมการใช้โดยหมอเฉพาะทาง เนื่องจากความแรงสูง สมรรถนะดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่าผลข้างเคียงตามมาก็มากเช่นกัน
2. กลุ่มเดอโมคอสเมติกส์ ประสิทธิภาพเกือบจะเท่าหรือบางตัวเปรียบเทียบกรุ๊ปยา แม้กระนั้นผลข้างเคียงน้อย ส่วนใหญ่มักมีจัดจำหน่ายในโรงพยาบาลหรือคลินิกแพทย์เฉพาะทาง
3. กลุ่มคอสเมติกส์ กลุ่มนี้ไม่เป็นอันตราย ใช้ได้ผล แม้กระนั้นจะต้องเห็นด้วยว่าไม่เท่า 2 กรุ๊ปแรก และก็ทุกคนสามารถหาjilwinkซื้อได้ แต่ว่ามีเรื่องการตลาดเข้ามาเกี่ยวค่อนข้างมาก แนะนำเรียนข้อมูลให้ดีก่อนเลือกซื้
มาดูกันว่าสกินห่วงใยที่ทุกคนใช้เพื่ออยากที่จะให้ผิวขาวใสนั้น อยู่ในกลุ่มไหนบ้างนะ ⁉️
1️ สินค้าป้องกันแสงแดด
2️ สินค้าต่อต้านอนุมูลอิสระ
3️ สินค้าเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว
4️ ผลิตภัณฑ์ยับยั้งการขนเม็ดสี
5️ ผลิตภัณฑ์ยับยั้งTyrosinase
jilwink ชี้แนะ
1 ควรที่จะทำการเลือกชนิดที่ เหมาะสมกับสภาพผิวของตน อย่าเลือกตามเพื่อนพ้อง โพสนี้แพทย์เพียงแค่เสนอแนะองค์ประกอบแค่นั้น อย่าลืมว่ายังมีเรื่องของเบสและก็องค์ประกอบอื่นซึ่งจะต้องมาเลือกอีกว่าเหมาะกับผิวประเภทไหน
2 การขัดขวาง หลายกระบวนการได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าขั้นตอนเดียว ยกตัวอย่างกล้วยๆเลยจ้ะ ไม่ว่าจะใช้jilwinkใดๆก็ตาม อย่างไรก็น่าจะขาดครีมสำหรับกันแสงแดดไม่ได้เลย
3 Standard treatmentหมายถึงhydroquinone โดยหมอสั่งจ่าย ความเข้มข้นที่ชี้แนะไม่มีอันตรายหมายถึง2-4% เพื่อป้องกัน ฝ้าถาวรตามมาซึ่งอาจแก้ไม่ได้ ฉะนั้น หากเป็นการซื้อมาใช้เอง ก็ชี้แนะในกรุ๊ปที่ไม่ใช่ hydroquinone จะไม่มีอันตรายที่สุด อีกอย่างเป็น สารนี้ต้องห้าม ไม่อาจจะผสมในสกินสนใจ jilwink ได้ ยกเว้นบางประเทศที่อนุญาตให้ได้ไม่เกิน 2% มีบางยี่ห้อเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง
4 รายละเอียดความเข้มข้นข้างต้น หมอนำมาให้มองคร่าวๆแต่ บางตัวใช้คนเดียวไม่ได้ผล จำต้องร่วมกับตัวอื่น ดังเช่นว่า 2% mequinol ควรที่จะใช้คู่กับ 0.01% tretinoin ฯลฯ
5 การใช้ยาหรือสรับประทานสนใจ สามารถทำร่วมกับหัตถการหรือเลเซอร์บางประเภทได้ เพื่อได้ผลดียิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น chemical peeling, dermabrasion, jilwink,intense pulsed light therapy
6 ถ้าเกิดคุณมีผิวหมองคล้ำ jilwink หรือ รอยด่างดำที่รักษาหรือป้ายยาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ควรหารือแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง เพื่อประเมินว่ามีความผิดปกติของโรคอื่นใดที่ต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยแนวทางเฉพาะเจาะจงไหม