• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ สิ่งใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันและแบบผงใน 1 แคปซูล

Started by luktan1479, October 13, 2023, 07:53:06 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

JIL WINK สินค้าเสริมอาหาร จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังรวมทั้งการชะลอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย ปกป้องรักษาคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นของใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มคุณภาพ 2 ต้นแบบทั้งแบบน้ำมันและแบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับค่าจากสารสกัดครบบริบรูณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วก็การชะลอวัยจากญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยของใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ แล้วก็การอออกฤทธิ์ที่ชี้เฉพาะเพิ่มขึ้น เหมาะกับผู้ที่ไม่อยากกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย และยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน นานาประการตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ทำหน้าที่คุ้มครองสารอาหารรูปแบบผงได้ 100%
- ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งยังน้ำมันและผง ใน 1 แคปซูล เพราะว่าบางส่วนผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางประเภทเหมาะสมในรู powderจุดแข็ง
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ศูนย์รวมสารสกัดในชนิดผงรวมทั้งน้ำมันเอาไว้ภายในที่เดียว
ช่วยคงคุณประโยชน์สารสกัดและก็ช่วยทำให้ซับได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นคงความอ่อนเยาว์ ลดอายุผิว เผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีสูงถึง 40-60% ปฏิบัติภารกิจเป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมอเหมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้เซลล์ผิวเรียงตัวเรียบร้อย รวมทั้งป้องกันการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณสมบัติฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชตระกูล เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาชนิด
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากการที่จะทานได้แล้ว คนในโบราณกาลยังนิยมนำมาใช้รักษาโรคต่างๆรวมทั้งบำรุงผิวสวยอีกด้วย จึงถูกยกให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เทือกเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนเอาไปใช้บำบัดรักษาโรคต่างๆตัวอย่างเช่น โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะ แล้วก็ใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเม็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน และก็ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเกื้อหนุน ทดสอบในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน แล้วก็สามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระได้ดียิ่งไปกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยให้เซลล์ผิวได้รับการปฏิสังขรณ์ ทำให้ผิวพรรณมองสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับการต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีรวมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีหน้าที่สำหรับเพื่อการเป็นารต้านอนุมูลอิสระที่
- ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในแนวทางการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่คุณภาพสูงกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากยิ่งกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดกรรมวิธีสร้างเม็ดสีที่ไม่ดีเหมือนปกติอันเป็นต้นเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 และโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยทางคลีนิก รองรับเยอะที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสถานการณ์โอบล้อมที่ ไม่ได้กินอาหารและน้ำ พบเจอกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกลักษณะการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณสมบัติสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเปรียบเสมือนเกราะที่ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองเซลล์จากภาวการณ์ขาดน้ำและอาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถรอดตายอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำรวมทั้งอาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : วัวเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
วัวโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยคุ้มครองผิวจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดลางเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ว่าภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในปริมาณที่ลดน้อยลง ในช่วงเวลาที่ร่างกายก็ยังคงปรารถนาโคคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลเซลล์ผิว แล้วก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงใจในผลสรุปตั้งแต่ 14 วันแรก
ทดลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในผลตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการเกิดดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางสถานพยาบาล
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "