• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

การจัดที่นอนเด็ก (ทารก) ให้เหมาะสม ลูกน้อยนอนหลับเต็มตื่น

Started by luktan1479, January 17, 2024, 05:54:40 AM

Previous topic - Next topic

luktan1479ในครั้งนี้เราจะขอพาคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองที่มีลูกน้อยเพิ่งเกิดมาเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดที่นอนเด็ก (ทารก) ให้เหมาะสม เพื่อให้ลูกน้อยได้นอนหลับเต็มตื่น ไม่มีปัญหาทางการนอนอย่างแน่นอน ทว่าจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปติดตามรายละเอียดกันดีกว่า เนื่องมาจากเมื่อเข้าใจก็จะจัดที่นอนให้ลูกหลานได้เป็นอย่างดี 
แนวทางการจัดที่นอนเด็ก (ทารก) ให้เหมาะสม
จากสถิติทั่วโลกนั้นพบว่ามีเด็กทารกในช่วงอายุ 6 เดือนแรก โดยที่มีอัตราการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับสูง อย่างอเมริกามีทารกเสียชีวิตจากการนอน 3,500 คนต่อปี สาเหตุมาจากการเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตกะทันหัน หรือโดนรัดคอจากสิ่งของที่มีอยู่บนเตียงนอน และเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุกับเจ้าตัวน้อยของเรา จึงอยากนำเสนอเคล็ดลับการนอน และที่นอนเด็กทารกที่ควรวางเหมาะสม ทำให้การนอนเต็มอิ่มตื่นมาสดใส
- สำหรับที่นอนอยากแนะนำเป็นฟูกที่แข็ง ไม่อ่อนยวบยาบ ผ้าปูต้องทำให้เรียบตึงตามมุมที่นอน ไม่หลุดง่าย ที่จะไม่ไปคลุมหน้าเจ้าตัวน้อย ปิดปากปิดจมูก ที่สำคัญไม่ควรมีหมอน หรือของเล่นไม่อยู่บนที่นอนด้วย และห้ามมาก ๆ คือการนอนหลับของเด็กที่ไม่ควรนอนที่โซฟา หรือเกาอี้ที่ลักษณะอ่อนนุ่มด้วย เนื่องด้วยเด็กอาจจะไปติดในช่องระหว่างพนักพิงกับที่นั่งได้นั่นเอง
- ท่านอนของเด็กทารกห้ามให้นอนคว่ำโดยเด็ดขาด ควรให้นอนในท่านอนหงายเท่านั้น 
- ที่นอนหรือเบาะนอนทารกของเด็กทารกควรจะต้องแยกออกจากเตียงผู้ใหญ่ แต่ต้องอยู่ในห้องเดียวกัน ซึ่งการแยกห้องอาจจะต้องพิจารณาจากหลาย ๆ ปัจจัย
- ไม่ว่าท่านจะเหนื่อยมามากแค่ไหน ก็อย่าปล่อยให้เด็กไปนอนข้าง ๆ กับผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่ที่เหนื่อยล้าอาจจะจากการทำงานหรืออื่น ๆ มา เนื่องมาจากมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุที่หลับลึกจนไปนอนทับเด็กเสียชีวิต

กรณีที่ใครจะแยกห้องนอนลูกน้อยแนะนำว่าให้ลูกอายุถึง 1 – 3 ปี เพราะว่าช่วงเวลาการแยกห้องที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความพร้อมของเจ้าตัวน้อย และคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครอง หรือถ้ายังไม่มั่นใจเพราะคิดว่าเจ้าตัวน้อยยังเด็กอยู่อาจจะแยกห้องนอนช่วงเวลาเข้าสู่วัยเรียนน่าจะเหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อนเต็มตื่น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นการจัดวางที่นอนเด็ก (ทารก) ให้เหมาะสมที่คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครองสามารถนำไปปรับใช้ได้เลยตามต้องการ รับประกันว่าการนอนหลับของลูกน้อยจะสุขสบาย เต็มตื่น เช้าขึ้นมาก็ตื่นนอนมากับความร่าเริง สดใส ทั้งนี้ ปัจจุบันมีการขายที่นอนสำหรับเด็กทารกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายราคา แนะนำว่าให้คุณไตร่ตรองเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์เรามากที่สุด อาจจะดูรีวิวจากผู้ที่เคยซื้อมาก่อนก็ได้

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0401